Lắp đặt camera quan sát giá rẻ uy tín tại hồ chí minh

5 lời khuyên quan trọng từ công ty Camera giám sát giá rẻ khi chọn dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hay gia đình của bạn:

  • Quý vị và các bạn cần xem xét : Sản phẩm camera quan sát lắp đặt có phải là chính hãng hay không?
  • Công ty lắp đặt camera sử dụng công nghệ như thế nào? Độ quét của loại camera trong tầm bao nhiêu ? Giá thành có hợp lý trên thị trường không?
  • Độ phân giải của Camera quan sát là bao nhiêu? Bạn nên hỏi rõ nhà cung cấp vì nếu chọn loại có độ phân giải kém thì lắp đặt camera cũng như không. Điều này thực sự rất quan trọng.
  • Lắp camera quan sát có theo dõi ban đêm được không? Có đèn Led hồng ngoại (IR) không?
  • Dịch vụ lắp đặt Camera bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bạn liên tục không? Nên chọn nhà cung cấp Camera nào chuyên nghiệp?

CÁC DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CỦA CHÚNG TÔI

  Lắp đặt camera quan sát văn phòng: Các loại camera dome, camera bán cầu vẫn giữ được tính thẩm mỹ, ít gây sự chú ý và không gây tâm lý khó chịu cho mọi văn phòng.

  Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng: Các loại camera quan sát cao cấp là loại nên được sử dụng trong các nhà xưởng do có tiêu cự thay đổi, có góc quan sát rộng.

  Lắp đặt camera quan sát camera cửa: Camera cửa cho các hộ gia đình, cửa hàng có lớp vỏ bảo vệ chắc chắn, chịu được những tác động của thời tiết ngoài trời.

  Lắp đặt camera quan sát cổng ra vào: Camera có độ phân giải tốt, có thể hiện thị rõ nét từng hành động, khuôn mặt hay biển số xe của từng người ra vào để bạn dễ dàng nắm bắt thông tin.

  Lắp đặt camera quan sát bãi giữ xe: Camera ra vào bãi gửi xe cơ quan, doanh nghiệp, khu chung cư cho hình ảnh quan sát sắc nét và có thể nhận diện rõ biển số xe.

  Lắp đặt camera quan sát hành lang, thang máy: Chúng tôi chọn loại camera có góc nhìn rộng, tầm nhìn hồng ngoại ổn định và không gây mất thẩm mỹ hay gây sự chú ý quá nhiều.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

Mọi chi tiết liên hệ: 0979.890.059

Email: hotrocamera247@gmail.com

Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, P7, Q5, HCM

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *